Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “xử lý” mụn hàng đầu hiện nay

Thứ Sáu, 10-09-2021

Mụn luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều người ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là đối tượng tuổi dậy thì, tuổi trưởng thành. Mụn mọc nhiều kèm hiện tượng sưng đỏ, viêm ảnh hưởng rất lớn đến làn da, tâm lý. Liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những điểm khác biệt và đáp ứng được yêu cầu giải quyết mụn đã và đang trở thành giải pháp hàng đầu cho nhiều người.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp kế thừa bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Trong đó phải kể tới bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bên cạnh đó là các bác sĩ đồng hành với bác sĩ Phương trong quá trình hoàn thiện liệu trình này.

Bác sĩ Phương đã cùng cộng sự của mình là Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần khai phá, đặt nền móng từ năm 2011. Đây chính là kết quả nghiên cứu của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”. Gốc của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là bài thuốc làm đẹp, chăm sóc da của Từ Cung Hoàng thái hậu được ghi chép bởi Thái Y viện trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Xem thêm: Tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa và phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa và phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Ban đầu liệu trình trị mụn thảo dược này được ứng dụng và thu về những hiệu quả tích cực trong giải quyết mụn. Tuy nhiên, với sự cẩn thận và mong muốn giải pháp tốt nhất cho người dùng thì bác sĩ Phương vẫn chưa cảm thấy sự hoàn hảo trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bởi vậy, bác sĩ đã tham gia đoàn công tác tại Huế với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh năm 2016. 

Tại đây, tiếp xúc với các tài liệu, lật lại lịch sử, tìm hiểu kỹ hơn về cuốn Châu bản triều Nguyễn bác sĩ Phương tiếp tục cuộc nghiên cứu của mình để giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoàn hảo hơn. Sau 3 năm miệt mài, bác sĩ Phương cũng đã tìm ra “chìa khóa” để hoàn thiện liệu trình xử lý mụn này đó chính là dược liệu tự nhiên vô cùng quen thuộc – Ngải diệp (Cây Ngải cứu).

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bổ sung Ngải diệp như một sự khẳng định hiệu quả giải quyết mụn đã bước đến một ranh giới cao hơn, đáp ứng nhu cầu cao hơn trong khắc phục các vấn đề về mụn như: Mụn bọc, mụn cám, mụn mủ, mụn ở những người có làn da nhạy cảm, da yếu, da đã bị tổn thương do mụn trước đó…

Đến nay, có thể khẳng định Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp hàng đầu trong giải quyết mụn được kế thừa, phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu.

“Nắm giữ” những ưu điểm VƯỢT TRỘI không phải giải pháp nào cũng có

Từ nền tảng bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu kết hợp với nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận, ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới trong sản xuất, bào chế, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải giải pháp nào cũng có.

NÓI KHÔNG với CORTICOID

Da nhiễm corticoid sau khi trị mụn đang là tình trạng gặp ở nhiều người, đây là kết quả của việc lạm dụng những sản phẩm chăm sóc da, kem trộn, hàng kém chất lượng, không rõ ràng về nguồn gốc. Biểu hiện của làn da bị nhiễm corticoid vô cùng khó chịu, cụ thể:

 • Da xuất hiện các mụn nhỏ li ti
 • Các mao mạch máu bị giãn ra gây xung huyết
 • Da đỏ, nóng rát.

Da bị mụn vốn đã yếu nên bị nhiễm corticoid thì càng trở nên yếu hơn, nếu muốn giải quyết mụn trước tiên và điều cần làm đó là phục hồi da. Chính vì vậy mà không ít người lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da, trị mụn hiện nay.

Hiểu được tình trạng sử dụng sản phẩm chăm sóc da của nhiều người cũng như mong muốn đem lại cho người dùng giải pháp tốt và an toàn nhất, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã sử dụng thành phần thảo dược thiên nhiên trong bào chế.

Đọc thêm: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và thành phần bào chế 100% thảo dược

Dược liệu của Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO
Dược liệu của Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO

Các dược liệu sử dụng trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được nuôi trồng, thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam chuẩn GACP-WHO. Hệ thống vườn thuốc nam được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự chủ phát triển, quy hoạch, quản lý phân bố tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc…

Do đó, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được đảm bảo về thành phần KHÔNG CHỨA CORTICOID, an toàn và lành tính với làn da. Ngăn ngừa những vấn đề về da mà các sản phẩm kem trị mụn có chứa corticoid gây ra.

Cơ chế tác động toàn diện: Giải quyết tận gốc – Tái sinh da

Trong bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu, hai bài thuốc được các ngự y sử dụng gồm bài thuốc: Bát vị gia giảm (uống trong) và Hồng Thăng đơn (thuốc dùng ngoài). Thuốc uống có công dụng giải độc, tiêu viêm, trừ mụn nhọt, đồng thời bổ huyết, an thần, cân bằng âm dương… Trong khi đó, bài thuốc bôi ngoài Hồng Thăng đơn giúp sát trùng, giải độc, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lan rộng…

Nhờ có sự kết hợp trong uống – ngoài bôi này mà tình trạng mụn của Từ Cung Hoàng thái hậu được khắc phục toàn diện, ổn định sức khỏe cũng như cải thiện sức khỏe làn da.

Kế thừa tinh hoa từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu, bác sĩ Lê Thị Phương đã phát triển bài thuốc thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với BÀI THUỐC UỐNGTINH CHẤT BÔI. Liệu trình này sẽ được điều chỉnh các dược liệu phù hợp để đáp ứng hiệu quả giải quyết mụn cho cơ địa người bệnh thời hiện đại.

Bài thuốc uống sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định tùy vào cơ địa da cũng như mức độ mụn của từng đối tượng khách hàng. Bài thuốc uống cũng sẽ chỉ định kết hợp dùng cùng tinh chất bôi thảo dược để nâng cao hiệu quả điều trị mụn. Ngoài ra, với các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận, bác sĩ sẽ khuyên dùng thêm cao giải độc để quá trình trị mụn nhanh chóng có được hiệu quả tốt nhất.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được kê đơn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được kê đơn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn nổi bật với cơ chế trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA mà không phải phương pháp điều trị mụn nào cũng có thể làm được. Với cơ chế này, nhân mụn sẽ được gom lại và đẩy ra ngoài bề mặt da một cách nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da. Khi nhân mụn đã khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống. Nhờ đó, những tổn thương sau mụn như sẹo thâm, sẹo rỗ cũng sẽ không xuất hiện nhiều khi điều trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Nhờ những công dụng, tác động từ sâu bên trong, giải quyết vấn đề từ gốc, song song với đó là bồi bổ cơ thể, tăng cường giải độc gan thận, cân bằng nội tiết tố mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giúp tái tạo, tái sinh làn da. Nhờ đó, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Một liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thông thường sẽ từ 2-4 tháng tùy vào mức độ mụn cũng như việc tuân thủ phác đồ của người dùng. Đặc biệt mỗi người sẽ có một phác đồ riêng biệt phù hợp với từng mức độ mụn, nhờ đó mà hiệu quả xử lý mụn cũng được tăng cao. Phần lớn người dùng đã chấm dứt mụn chỉ sau một liệu trình sử dụng.

Ngoài ra, với sự đa dạng về liệu trình đặc trị, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể phù hợp với nhiều loại da, trong đó có da yếu, da nhạy cảm.

Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP-WHO

Như đã nói ở trên, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nói không với corticoid chính là nhờ vào bảng thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Mỗi chế phẩm sẽ có những thành phần được điều chỉnh phù hợp để mang lại công dụng tốt nhất cho người sử dụng.

XEM THÊM: Khám phá bảng thành phần thảo dược THƯỢNG HẠNG có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các thành phần của liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần của liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bảng dược liệu từ bài thuốc Bát vị gia giảm sẽ được điều chỉnh, căn chỉnh để phù hợp với cơ địa người thời nay cũng như đảm bảo dược tính tốt nhất trong giải quyết mụn.

Bác sĩ Lê Thị Phương cho biết: “Dược liệu trong bài thuốc sẽ được điều chỉnh để phù hợp với người dùng hiện nay trước khi đưa vào bào chế liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bởi đặc điểm của dược liệu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi khí hậu, thổ nhưỡng vì thế cần điều chỉnh để phù hợp nhất với làn da, cơ địa người dùng hiện nay để đảm bảo hiệu quả giải quyết mụn được tốt nhất”.

Các dược liệu có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gần như 100% được thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Các vùng dược liệu này thường tập trung ở vùng trung du đảm bảo được các điều kiện trong nuôi trồng, chăm sóc dược liệu chuẩn quy trình GACP-WHO của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới.

Nguồn dược liệu này sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chuẩn sạch và đảm bảo yêu cầu về chất lượng trong bào chế. Nhờ đó mà mang lại sự an toàn cao, lành tính cho làn da và sức khỏe của người dùng.

Một trong những dược liệu trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao, và cũng là dược liệu mang đến sự hoàn hảo trong giải quyết mụn đó chính là Ngải diệp. Theo Bác sĩ Lê Phương, đây là một thành phần thảo dược vô cùng quen thuộc nhưng ít ai biết được hết những công dụng vượt trội của nó trong việc trị mụn, dưỡng da.

Ngải diệp là thành phần thảo dược vô cùng quan trọng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp là thành phần thảo dược vô cùng quan trọng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Theo nghiên cứu, Ngải diệp là thành phần thảo dược tự nhiên có chứa hoạt chất Malic Acid – Một hoạt chất trong nhóm tẩy tế bào chết hóa học AHA có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm khá tốt. Hoạt chất này cũng giúp dọn sạch các tế bào da chết đã sừng hóa, ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông và giảm sự hình thành của mụn mới trên da.

Bên cạnh đó, Ngải diệp còn chứa một lượng lớn hoạt chất Tanin giúp thanh nhiệt, thải độc cơ thể và hỗ trợ cải thiện chức năng gan, thận, giảm mụn hiệu quả. Ngải diệp cũng được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao bởi khả năng cấp ẩm, giúp giảm tình trạng khô da trong quá trình điều trị mụn. Ngải diệp cũng chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da đồng thời kích thích tái tạo da, giúp da khỏe đẹp từ bên trong.

Không chỉ được bào chế từ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nguồn gốc rõ ràng mà liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất theo quy mô công nghiệp tại nhà máy GMP-WHO. Mọi quy trình từ sơ chế, chiết tách, kiểm tra dược liệu sẽ được thực hiện, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thành phẩm trước khi đóng gói sẽ được kiểm tra chất lượng lần cuối để vừa đảm bảo chất lượng, độ an toàn cho người dùng.

Hỗ trợ điều trị THÀNH CÔNG cho 12.882 trường hợp

Trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi trong giải quyết mụn cho người bệnh, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm định lâm sàng cẩn thận. Theo kết quả được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với 1000 nam, nữ bị mụn, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã đem lại hiệu quả giải quyết mụn tích cực. Sau 10 ngày, 100% khách hàng giảm mụn một cách đáng kể.

Đừng bỏ qua: Cộng đồng mạng nói gì về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại hiệu quả toàn diện
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại hiệu quả toàn diện

Huyền Anh – một trong những khách hàng thành công trong giải quyết mụn bằng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đánh giá cao hiệu quả mà cô nhận được chỉ sau một liệu trình. Huyền Anh chia sẻ: “Mình bị mụn từ hồi cấp 3, mụn chủ yếu là mụn đỏ, viêm sưng. Trong suốt thời gian bị mụn mình có cùng một số giải pháp nhưng không có hiệu quả. Tình trạng mụn nhiều hơn do áp lực học hành thi cử. Mình được người quen của mẹ giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Với liệu trình 2 tháng thì sau khi hoàn thành tình trạng mụn của mình đã giảm rõ rệt, dầu nhờn được kiểm soát, lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại, và đặc biệt da mình trở nên đều màu và sáng hơn. Mình rất hài lòng với kết quả này”.

Huyền Anh tự tin khoe làn da sạch mụn, sáng đẹp trên sóng truyền hình
Huyền Anh tự tin khoe làn da sạch mụn, sáng đẹp trên sóng truyền hình

Bạn Linh (20 tuổi), sinh viên trường Đại học Thương Mại chia sẻ: “Mình bị mụn từ lâu, từ khi bước vào tuổi dậy thì cơ và đã dùng biết bao nhiêu thuốc mà tình trạng mụn vẫn không hết. Mãi cho đến khi sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chị họ giới thiệu thì làn da của mình đã được cải thiện. Mình dùng liệu trình này trong liệu trình 3 tháng, đến tháng thứ ba thì không những mụn hết mà sức khỏe cũng được cải thiện thấy rõ”.

Làn da của bạn Linh trước và sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của bạn Linh trước và sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Hiếu (21 tuổi, diễn viên tự do) cũng đã thành công trong trị mụn với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn trong video dưới đây:

Đây là 3 trong số hơn 12.000 khách hàng đã thành công với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong giải quyết mụn. Có thể thấy rằng, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp hữu hiệu dành cho người dùng.

Được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Không chỉ được các khách hàng công nhận về hiệu quả giải quyết mụn mà liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã vinh dự được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV2. Theo đó, chuyên gia da liễu cũng đã đánh giá cao những hiệu quả vượt trội mà liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại.

XEM VIDEO: Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những ưu điểm vượt trội đang trở thành giải pháp tối ưu cho người bị mụn. Không chỉ đơn giản là loại bỏ mụn mà liệu trình này còn giúp nuôi dưỡng, chăm sóc da khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Đây chính là điểm chủ chốt mà đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mong muốn.

Hiện liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ứng dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với liệu trình phù hợp, mang tính cá nhân hóa cao đối với từng khách hàng. Do đó, để sớm thoát khỏi gương mặt mụn, sở hữu làn da sáng khỏe, đều màu, đánh bay vết thâm sẹo… bạn hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tại trung tâm theo địa chỉ sau đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

XEM THÊM:

xosotin chelseathông tin chuyển nhượngcâu lạc bộ bóng đá arsenalbóng đá atalantabundesligacầu thủ haalandUEFAevertonxosofutebol ao vivofutemaxmulticanaisonbethttps://bsport.fithttps://onbet88.ooohttps://i9bet.bizhttps://hi88.ooohttps://okvip.athttps://f8bet.athttps://fb88.cashhttps://vn88.cashhttps://shbet.atbóng đá world cupbóng đá inter milantin juventusbenzemala ligaclb leicester cityMUman citymessi lionelsalahnapolineymarpsgronaldoserie atottenhamvalenciaAS ROMALeverkusenac milanmbappenapolinewcastleaston villaliverpoolfa cupreal madridpremier leagueAjaxbao bong da247EPLbarcelonabournemouthaff cupasean footballbên lề sân cỏbáo bóng đá mớibóng đá cúp thế giớitin bóng đá ViệtUEFAbáo bóng đá việt namHuyền thoại bóng đágiải ngoại hạng anhSeagametap chi bong da the gioitin bong da lutrận đấu hôm nayviệt nam bóng đátin nong bong daBóng đá nữthể thao 7m24h bóng đábóng đá hôm naythe thao ngoai hang anhtin nhanh bóng đáphòng thay đồ bóng đábóng đá phủikèo nhà cái onbetbóng đá lu 2thông tin phòng thay đồthe thao vuaapp đánh lô đềdudoanxosoxổ số giải đặc biệthôm nay xổ sốkèo đẹp hôm nayketquaxosokq xskqxsmnsoi cầu ba miềnsoi cau thong kesxkt hôm naythế giới xổ sốxổ số 24hxo.soxoso3mienxo so ba mienxoso dac bietxosodientoanxổ số dự đoánvé số chiều xổxoso ket quaxosokienthietxoso kq hôm nayxoso ktxổ số megaxổ số mới nhất hôm nayxoso truc tiepxoso ViệtSX3MIENxs dự đoánxs mien bac hom nayxs miên namxsmientrungxsmn thu 7con số may mắn hôm nayKQXS 3 miền Bắc Trung Nam Nhanhdự đoán xổ số 3 miềndò vé sốdu doan xo so hom nayket qua xo xoket qua xo so.vntrúng thưởng xo sokq xoso trực tiếpket qua xskqxs 247số miền nams0x0 mienbacxosobamien hôm naysố đẹp hôm naysố đẹp trực tuyếnnuôi số đẹpxo so hom quaxoso ketquaxstruc tiep hom nayxổ số kiến thiết trực tiếpxổ số kq hôm nayso xo kq trực tuyenkết quả xổ số miền bắc trực tiếpxo so miền namxổ số miền nam trực tiếptrực tiếp xổ số hôm nayket wa xsKQ XOSOxoso onlinexo so truc tiep hom nayxsttso mien bac trong ngàyKQXS3Msố so mien bacdu doan xo so onlinedu doan cau loxổ số kenokqxs vnKQXOSOKQXS hôm naytrực tiếp kết quả xổ số ba miềncap lo dep nhat hom naysoi cầu chuẩn hôm nayso ket qua xo soXem kết quả xổ số nhanh nhấtSX3MIENXSMB chủ nhậtKQXSMNkết quả mở giải trực tuyếnGiờ vàng chốt số OnlineĐánh Đề Con Gìdò số miền namdò vé số hôm nayso mo so debach thủ lô đẹp nhất hôm naycầu đề hôm naykết quả xổ số kiến thiết toàn quốccau dep 88xsmb rong bach kimket qua xs 2023dự đoán xổ số hàng ngàyBạch thủ đề miền BắcSoi Cầu MB thần tàisoi cau vip 247soi cầu tốtsoi cầu miễn phísoi cau mb vipxsmb hom nayxs vietlottxsmn hôm naycầu lô đẹpthống kê lô kép xổ số miền Bắcquay thử xsmnxổ số thần tàiQuay thử XSMTxổ số chiều nayxo so mien nam hom nayweb đánh lô đề trực tuyến uy tínKQXS hôm nayxsmb ngày hôm nayXSMT chủ nhậtxổ số Power 6/55KQXS A trúng roycao thủ chốt sốbảng xổ số đặc biệtsoi cầu 247 vipsoi cầu wap 666Soi cầu miễn phí 888 VIPSoi Cau Chuan MBđộc thủ desố miền bắcthần tài cho sốKết quả xổ số thần tàiXem trực tiếp xổ sốXIN SỐ THẦN TÀI THỔ ĐỊACầu lô số đẹplô đẹp vip 24hsoi cầu miễn phí 888xổ số kiến thiết chiều nayXSMN thứ 7 hàng tuầnKết quả Xổ số Hồ Chí Minhnhà cái xổ số Việt NamXổ Số Đại PhátXổ số mới nhất Hôm Nayso xo mb hom nayxxmb88quay thu mbXo so Minh ChinhXS Minh Ngọc trực tiếp hôm nayXSMN 88XSTDxs than taixổ số UY TIN NHẤTxs vietlott 88SOI CẦU SIÊU CHUẨNSoiCauVietlô đẹp hôm nay vipket qua so xo hom naykqxsmb 30 ngàydự đoán xổ số 3 miềnSoi cầu 3 càng chuẩn xácbạch thủ lônuoi lo chuanbắt lô chuẩn theo ngàykq xo-solô 3 càngnuôi lô đề siêu vipcầu Lô Xiên XSMBđề về bao nhiêuSoi cầu x3xổ số kiến thiết ngày hôm nayquay thử xsmttruc tiep kết quả sxmntrực tiếp miền bắckết quả xổ số chấm vnbảng xs đặc biệt năm 2023soi cau xsmbxổ số hà nội hôm naysxmtxsmt hôm nayxs truc tiep mbketqua xo so onlinekqxs onlinexo số hôm nayXS3MTin xs hôm nayxsmn thu2XSMN hom nayxổ số miền bắc trực tiếp hôm naySO XOxsmbsxmn hôm nay188betlink188 xo sosoi cầu vip 88lô tô việtsoi lô việtXS247xs ba miềnchốt lô đẹp nhất hôm naychốt số xsmbCHƠI LÔ TÔsoi cau mn hom naychốt lô chuẩndu doan sxmtdự đoán xổ số onlinerồng bạch kim chốt 3 càng miễn phí hôm naythống kê lô gan miền bắcdàn đề lôCầu Kèo Đặc Biệtchốt cầu may mắnkết quả xổ số miền bắc hômSoi cầu vàng 777thẻ bài onlinedu doan mn 888soi cầu miền nam vipsoi cầu mt vipdàn de hôm nay7 cao thủ chốt sốsoi cau mien phi 7777 cao thủ chốt số nức tiếng3 càng miền bắcrồng bạch kim 777dàn de bất bạion newsddxsmn188betw88w88789bettf88sin88suvipsunwintf88five8812betsv88vn88Top 10 nhà cái uy tínsky88iwinlucky88nhacaisin88oxbetm88vn88w88789betiwinf8betrio66rio66lucky88oxbetvn88188bet789betMay-88five88one88sin88bk88xbetoxbetMU88188BETSV88RIO66ONBET88188betM88M88SV88Jun-68Jun-88one88iwinv9betw388OXBETw388w388onbetonbetonbetonbet88onbet88onbet88onbet88onbetonbetonbetonbetqh88mu88Nhà cái uy tínpog79vp777vp777vipbetvipbetuk88uk88typhu88typhu88tk88tk88sm66sm66me88me888live8live8livesm66me88win798livesm66me88win79pog79pog79vp777vp777uk88uk88tk88tk88luck8luck8kingbet86kingbet86k188k188hr99hr99123b8xbetvnvipbetsv66zbettaisunwin-vntyphu88vn138vwinvwinvi68ee881xbetrio66zbetvn138i9betvipfi88clubcf68onbet88ee88typhu88onbetonbetkhuyenmai12bet-moblie12betmoblietaimienphi247vi68clupcf68clupvipbeti9betqh88onb123onbefsoi cầunổ hũbắn cáđá gàđá gàgame bàicasinosoi cầuxóc đĩagame bàigiải mã giấc mơbầu cuaslot gamecasinonổ hủdàn đềBắn cácasinodàn đềnổ hũtài xỉuslot gamecasinobắn cáđá gàgame bàithể thaogame bàisoi cầukqsssoi cầucờ tướngbắn cágame bàixóc đĩaAG百家乐AG百家乐AG真人AG真人爱游戏华体会华体会im体育kok体育开云体育开云体育开云体育乐鱼体育乐鱼体育欧宝体育ob体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育开云体育开云体育棋牌棋牌沙巴体育买球平台新葡京娱乐开云体育mu88qh88

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Ý kiến độc giả (193 bình luận)

 1. Duyên trời đặt says: Trả lời

  Cho hỏi viện này có tư vấn online k nhỉ? kiểu gọi facecall ấy

  1. Ngọc Minh says:

   Mình có đc bs tư vấn nt qua zalo á, k biết có thể gọi đc ko ta, chắc là đc thôi, bên đấy mình thấy làm ăn cũng chuyên nghiệp với cả đàng hoàng lắm, nt chưa đến 1 phút đã thấy đc rep rồi mà

  2. Nhi Bùi Đặng says:

   Cho xin zalo liên hệ với bạn Ngọc Minh ơi.

  3. Tiểu Nghi says:

   b nt qua số này nhé bn ơi 0983 058 939, của trung tâm da liễu bên ấy, bảo muốn nc với bs da liễu là đc nhé, gọi đt xong mí đề xuất gọi zalo ấy thì sẽ tiện hơn, trước mình cũng facecall để bs nhìn mặt mình mà

 2. Dịu HR VOV says: Trả lời

  Bà chị làm cùng ct với mình khen thuốc này với cô phương điều trị mát tay, mình lên gg tra thì thấy thuốc này đc lên hẳn VTV 2. chắc an toàn với hiệu quả thì mới lên đc vtv chứ nhỉ y https://vietmecgroup.com/vtv2-gioi-thieu-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

 3. Tiệm Bánh Ngọt says: Trả lời

  Có ai bị mụn đầu đen ở mũi mà điều trị mãi k hết ko ạ? em mặt thì k hề có mụn nhưng mũi thì bị mụn đen xì luôn @@

  1. Nhà hàng Bách Hợp says:

   Mũi nhiều nhờn mà nên mụn đầu đen mọc nhiều là đúng thôi, trước lúc dậy thì mình phải làm bao cách mới đỡ đc mụn ở mũi đấy, lột mụn, hút mụn, xông hơi đủ cả, may mà giờ nó cũng bớt đi nhiều r. bn thử dùng nước cốt chanh thoa lên mũi để một thời gian xong rửa đi rồi lấy đá lạnh xoa mũi thử xem, trước mình làm cách đấy là thấy ok nhất

  2. Jenie Huỳnh says:

   mình kím đc mấy cách điều trị mụn mũi thấy hay ho mà dễ làm tại nhà phết, bn xem làm đc k nhé https://vietmecgroup.com/cach-tri-mun-dau-den-o-mui.html

 4. Tuyền Phạm says: Trả lời

  Thuốc này trị đc sẹo rỗ do bị mụn ko cả nhà? mình tìm khắp nơi r nhưng k có sp nào điều trị rỗ vì sẹo hết

  1. Phạm Gia Linh says:

   Cái này có làm mờ sẹo gái nha, chị dùng cả bôi cả uống để vừa giảm mụn vừa trị thâm do mụn, vừa trị mụn. mà nếu gái bị sẹo rỗ do mụn lâu rồi thì nên đi làm liệu pháp ở spa đi chứ nếu để càng lâu càng khó điều trị đấy, dùng tia laser điều trị cũng ổn phết đấy

  2. My Mũm Mĩm says:

   Chị Phạm Gia Linh cho em hỏi, như chị thì điều trị ntn vậy ah? cách dùng thuốc nhất nam hoàn bì ấy chị? có mât thời gian kiểu dưỡng da này kia ko?

  3. Duyến Bùi Thị says:

   uống như thuốc bình thường thôi bn, uống 2 lần 1 ngày, sau ăn 30′. bôi thì chấm 2 lần 1 ngày sáng tối là ok. dễ mà nhanh thôi, quan trọng là phải kiêng cữ đủ thì mới tốt

 5. Thảo Uyên says: Trả lời

  Từ bé đến lớn e ko bị mụn bao giờ ngoài đến tháng lên 1,2 cái thôi, mà từ đợt em uống giải độc gan nó lên quá trời luôn, mãi cả 3 tháng nay nó vẫn lên đầy mặt dù em sợ quá đã ngừng thuốc rồi huhu giờ k dám ra ngoài luôn á

  1. Mộc Châu Quê Tôi says:

   Gan nó đang giải độc thôi bé ơi, cứ uống hết liệu trình là ổn ấy mà, nếu mà lên nhiều mụn quá thì hỏi bs xem có thuốc bôi k, trước chị cũng thế mà, xong uống hết liêu trình thuốc da lại phục hồi mà còn sáng lên nữa

  2. Duyên Cute says:

   Nếu k mún bị vậy thì uống thật nhiều nước vào, mỗi ngày tối thiểu 2 lít nước để thải độc gan, tích cực ăn thức ăn giàu xơ và vitamin C, tránh rượu bia đồ cay nóng, thức khuya, lo lắng. mụn khác giảm đi thôi, cứ yên tâm

 6. Nhi Nhi Pham says: Trả lời

  Em bị mụn bọc rồi có mủ mấy năm nay r, từ đợt dậy thì dến giờ là 23 tuổi, mụn nhiều mà bị tự ti luôn ấy ah, em cũng dùng kháng sinh với các thể loại để bôi rồi mà vẫn k có tác dụng gì cả, em cũng đi da liễu khám lấy thuốc uống một thời gian nó đở rồi bị lại, thì thuốc này có điều trị đc mụn bọc mủ ko vậy? điều trị xong có tái phát ko vậy? các ac dùng rồi cho em xin ít kinh nghiệm

  1. Hườngpt1995 says:

   Mình bị mụn bọc thôi đã khổ r, bn còn bị cả mụn có mủ nữa, điều trị biết bao nhiêu cho đủ đây, mà mụn này k phải nó hết dứt điểm đc, k chăm sóc với kiêng khem kỹ là nó lại nổi lên nữa thôi. hồi xưa mình bị mụn bọc đấy, cả mặt luôn, điều trị mấy tháng trời mới hết, một thời gian sau cũng chểnh mảng chăm sóc, gần đây lại bị lại tiếp, mới đi kham chỗ nhất nam về để lấy thuốc uống lại đây, bs còn nói đùa là lần này dùng mà k giữ nữa là bs k chữa cho đâu =)))

  2. Dinh dưỡng bốn mùa says:

   Mình vừa mới đọc được bài cũng có nói về bộ sản phẩm này, nghe nói còn được cả vtv giới thiệu đấy, mình cũng đang tham khảo xem như nào, mọi người chưa có thông tin có thể vào đây đọc https://drbacsi.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-tri-mun-trung-ca-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/

  3. Vũ Thu Phương says:

   các ce cho tớ hỏi cái là uống thuốc tránh thai có trị mụn bọc đc ko? tớ thấy nhiều người nói lắm mà k dám tin

  4. Liên Lò says:

   Chị Vũ Thu Phương ơi, thuốc tránh thai chỉ góp phần vào việc cân bằng nội tiết tố, giảm nguy cơ tiết bã nhờn trên da thôi, với cả uống cái này phải có chỉ định của bs nữa, uống nhiều thì lại ảnh hưởng đến tim mạch, rối loạn kinh nguyệt với khả năng có thai các kiểu đấy. Loại này ko tùy tiện uống đc đâu mà phải dc chỉ định của bs đấy

 7. Thảo Nùn says: Trả lời

  mụn nhiều tui thấy phụ nữ mình nên uống collagen vì nó sẽ làm căng da, mịn da, se khít lỗ chân lông ấy, chứ uống thuốc, bôi thuốc tui chả thấy có tác dụng quái gì

 8. Minh Tú Đặng Thị says: Trả lời

  mấy ngày trước em có đi nặn mụn xong rồi dùng serum bôi để dịu da chút nhưng giờ nó sưng đỏ , rát , nổi mấy cái mụn trắng thì có bị sao không ạ

  1. Linh Sài Gòn says:

   c ngưng thuốc đi, mụn trắng đó do phản ứng tạm thời thôi, k sao đâu c, nó sẽ tự hết sau 2-3 hôm. do da c ngấm thuốc nhanh. đừng bôi đừng bôi thuốc nữa. giờ đắp mặt nạ dịu da, để hết đỏ và thải độc trước xem thế nào c nhé

  2. Bếp Mẹ Béo says:

   Tùy loại mụn mới bôi đc sr thôi bn ơi, với cả phải dùng loại sr phù hợp với da nữa, trước mình cũng hay nặng xong dùng sr đó, rồi một đợt bị kích ứng nổi mụn quá trời luôn, đi khám thì bs nói dùng loại sr k phù hợp nên dẫn tới kích ứng, giờ k những điều trị mụn mà còn phải điều trị kích ứng da đây này

 9. Lan Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi da em bị nhiễm corticoid nặng, liệu có sử dụng được thuốc này ko ạ? nếu sử dụng thì phải mất thời gian bao lâu để phục hồi đc như trước?

  1. Hà Nhím says:

   mình đang điều trị da nhiễm corticoid với bs Phương bằng thuốc này đây, nói chung mình thấy uống cũng ok, khá mát, trước mình uống mấy thuốc kia bị nóng trong nhưng uống thuốc này gần tháng rồi thì k thấy có dấu hiệu bị nóng trong, mình mới ở độ 1 uống thấy da đỡ ngứa với cả đỡ lột hơn r, sờ da cũng thấy mịn hơn chứ k bị khô như đợt trước, bs nói mình điều trị 2 tháng là ổn rồi, k biết nếu bị nặng như bn thì khoảng bao lâu

  2. Trần Thị Thu Phương says:

   nếu bị corticoid nặng thì nên dừng lại thuốc đang bôi đi bn ơi, dùng mấy loại dưỡng phẩm từ thiên nhiên để k gây kích ứng nữa, ra ngoài thì che chắn cho cẩn thận. nếu dùng thuốc thì nên thường xuyên dùng giải độc với cả đi chăm sóc da nữa cho giảm hẳn.

  3. Tiểu Vy Vy says:

   Có nên đi sử dụng peel da k các chị? peel da có tốt k ạ? em hỏi mấy chị bên da liễu toàn bảo nên đi peel da

  4. Lệ Quyên says:

   Peel da quá tốt luôn, trước chị uống thuốc nhất nam hoàn nguyên ấy, bs nói vừa uống thuốc kết hợp với peel da thì tốt hơn, vì nó loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, vi khuẩn ở lỗ chân lông với cả thúc đẩy quá trình thay da và tái tạo da ấy, dùng đi nghiện lắm, chị dù giờ hết mụn với cả viêm rồi nhưng 1 tuần vẫn peel da 1 lần

 10. Mina Truong says: Trả lời

  K biết sp nhất nam hoàn nguyên có mua online dc ko nữa, tại e ở xa k đến trực tiếp trung tâm khám với mua thuốc dc

  1. Đạo Thị Thu says:

   Để mua sp online b cứ liên hệ fb trung tâm là được, tầm 3 ngày là có hàng rồi. c gửi tình trạng da cho bs xem r họ cho liệu trình phù hợp, r gửi thuốc về tận nhà, thuốc đóng gói cẩn thận lắm k sợ rơi bể gì đâu. H e thấy nhiều nơi fake fb trung tâm lắm nên e gửi c link fb chính thức của tt luôn cho chắc https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

 11. Loan Vo says: Trả lời

  Nhất nam hoàn nguyên có dưỡng trắng không vậy mn hay chỉ trị mụn thôi? và sản phẩm có bị ăn nắng không em cảm ơn

  1. Phương Anh says:

   E xài được 2 tuần nay thấy da đỡ mụn với có trắng lên chút chút đó chị, ra đường thì e vẫn che chắn kĩ chớ. Da mình mà k sd gì ra đường k che chắn cũng bị ăn nắng mà

 12. Phan Thư says: Trả lời

  Mình dùng cái nhất nam hoàn nguyên thì có cần skincare các thứ nữa không chị em/

  1. Rùa Con says:

   Mình dùng thời gian đầu chắc do lạ thuốc nên cũng bị nổi mụn nhiều hơn, cơ mà tầm 2-3 tuần sau là mụn giảm rồi. Bác sĩ bảo do thời gian đầu là thuốc chỉ chữa bên trong thui nên độc tố nó đào thải hết ra da, làm cho mụn lên nhiều hơn thôi, rồi thời gian sau là giảm à chứ k có gì đâu

  2. An Trần says:

   Không cần đâu. Ra đường chỉ cần bôi kcn là được. Còn nếu da bạn khô quá thì dùng thêm kem dưỡng. Bởi vì da bị mụn rất yếu rồi. Trị mụn xong đã rồi hẵng skincare các thứ

  3. Hằng Lê says:

   Chuẩn đấy. Da mụn rất yếu. Nếu đã dùng nhất nam hoàn nguyên rồi thì ngưng hẳn mấy cái khác. Vừa r em đi khám bác sĩ cũng tư vấn em vậy đó

 13. Minh đàm says: Trả lời

  Thuốc đông y nhất nam hoàn nguyên uống vào có bị nóng ng hay đầy bụng khó chịu mệt ng không chị em? thấy nhiều ng nói thuốc đông nào uống vào cũng có tác dụng phụ hết á

 14. Ng Quỳnh says: Trả lời

  Cái Nhất nam hoàn nguyên này chi phí cả liệu trình sao vậy chị em?

  1. Thảo Lee says:

   E cũng đang thắc mắc thông tin chi phí đây. Cũng lên gg tìm hiểu rồi mà chằng thấy trung tâm public giá chị ạ.

  2. Nhi US says:

   À không là do tùy tình trạng da mà phác đồ mỗi ng khác nhau ấy, nên chi phí cũng khác nhau. Da mặt em bị mụn nhiều, mà bị cũng 3-4 năm gì rồi, trước có dùng qua kem ko rõ nguồn gốc nên bị nặng thêm với da yếu cực. E qua bên trung tâm khám thì bs cho em phác đồ 2 tháng hơn, mỗi tháng tầm 2tr5 tiền thuốc đó.

  3. Tú Uyên AN says:

   Trời chi mà mắc dữ vậy nhỉ? vậy không lẽ hết 1 liệu trình là hơn 5tr luôn hả?

 15. Hân Nice says: Trả lời

  Dùng nhất nam hoàn nguyên thì có cần dùng thêm mỹ phẩm khác ko vậy cả nhà? E bị thâm sạm k đều màu với bị mụn trứng cá đang dùng serum The Ordinary ạ, muốn kết hợp thêm thuốc Đông Y để đẩy nhanh tiến độ

  1. Thu Trang says:

   E thấy TO trị sạm với mụn ok lắm rồi ý, k cần dùng thêm thứ khác đâu. C cứ dùng TO 1 thời gian xem hợp da không đã, nếu không thì hẵng chuyển sang phương pháp khác.

  2. Minh Hương Trần says:

   Đẩy nhanh tiến độ làm gì ba, kết hợp linh tinh khéo lại làm da yếu thêm chứ chưa chắc hiệu quả đâu. Đang dùng TO thì cứ nên dùng cho xong đi, còn muốn dùng đông y thì ngưng cái TP 2-3 tuần đã rồi hãy dùng. Kinh nghiệm xương máu của mình đấy.

 16. Phương Apple says: Trả lời

  Tui da dầu thì nên sd sp nào để trị mụn vậy chị e? cũng chăm sóc da mặt đầy đủ các thứ nhưng vẫn bị mụn, h k biết nên làm sao để hết nữaa

  1. Vũ Hạ says:

   Đắp mặt nạ từ thiên nhiên 1 tuần từ 2-3l, sd kcn innisfree kìm dầu rất tốt và bổ sung collage giúp giảm mụn hiệu quả á

 17. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Nên trị mụn trứng cá bằng đông y hay tây y sẽ hiệu quả với an toàn hơn vậy mọi người? sợ dùng đông y da bị bào mòn quá

  1. T Trân says:

   T cũng đang phân vân cái dụ này đây. T thì bị mụn bọc, da hỗn hợp thiên dầu. Chẳng biết chữa như nào luôn chị em nào rành tư vấn giúp t với

  2. Thu Cúc says:

   Uiiii bữa giờ e cũng đang tìm hiểu đây. E thấy cứ mua mỹ phẩm nhật mà chữa chứ đông y tây y gì bác ơi. E đây mụn cũng toàn dùng mỹ phầm Nhật thôi. Tuy giá hơi cao mà được cái an toàn ý.

 18. Furu Vũ says: Trả lời

  E bị mụn trứng cá mà còn bị nám ở bên thái dương nữa. Không biết dùng combo nhất nam hoàn nguyên này có trị được không vậy chị em

  1. NgocHuongBRT says:

   Đúng là rõ khổ. Tôi cũng bị y chang bà đây. Vừa mụn mà còn bị nám với tàn nhang nữa. Cái loại nhất nam hoàn nguyên này thì tôi nghe nhiều ng nói trị mụn rất ok rồi, mà tôi cũng chẳng rõ có chữa được 2 cái kia không nữa đây.

  2. Chi Clo says:

   Mị đây cũng ăn combo nám với mụn, chả hiểu sao mới 20t mà bị nám nữa, giờ chẳng biết dùng cái gì luôn, trước có dùng qua mỹ phẩm rồi nhưng nám mụn thì vẫn còn, nản thực sự.

  3. Đậu Đỏ says:

   Chị đồng nghiệp em đang dùng bộ này đây. E thấy bả bị mụn bọc với lại bả bị nám nữa. Mà dùng 1 tháng hơn nay thấy mụn đỡ với mấy vết nám cũng mờ mờ á. Mà bả kêu á phải che chắn kỹ lắm, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng luôn. Mà e thấy k chỉ riêng nhất nam hoàn nguyên mà sp nào bôi lên da cũng phải kiêng nắng thì mới hiệu quả

 19. Hạnh socola says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam hoàn nguyên không cần đun sắc à cả nhà? thế thì tiện nhỉ. Chứ giờ đi làm gần full ngày rồi thời gian đâu mà đun sắc nữa. Trung tâm mà tâm lý thế này dù chưa mua nhưng cũng ưng cái bụng ghê

  1. PhuongVT says:

   Ừ tiện lắm, e gái mình cũng đang dùng thuốc bên đây. Thuốc bôi thì tiện rồi. Còn thuốc uống thì dạng viên uống á. Nó đi làm thì mang theo lọ thuốc rồi uống như thuốc tây thôi chứ k cần đun sắc gì cả, tiện lắm

 20. Ly LiLy says: Trả lời

  Ủa sao mình nghe nói đa số sản phẩm đông y sử dụng đều khiến da bong tróc mà nhỉ. Ai sử dụng nhất nam hoàn nguyên rồi cho mình biết với.

  1. Nguyễn Thị Thùy Trang says:

   Không biết mấy loại khác sao chứ mình đang dùng nhất nam hoàn nguyên đây, vừa uống vừa bôi cũng 1 tuần nay rồi á. Lúc đầu sử dụng thì có cảm giác châm chích nhẹ thôi à chứ không bong tróc đâu. Bong tróc là kem trộn rồi á bạn. Mình xài cái này thấy yên tâm á

  2. PhuongVy_Tran says:

   Bà ơi tui cũng đang xài Nhất nam hoàn nguyên đây. Trước lúc quyết định mua tui có tìm hiểu kỹ thành phần thuốc á thì thấy là từ thảo dược thiên nhiên 100% nên tui mới tin tưởng mà dùng. Đúng là thuốc ok thật, tui đang bôi cũng 1 tháng nay, không bị bong tróc da nhen. Mà tui nghĩ chắc do da tui hợp nữa, trộm vía giờ mụn đỡ biết chừng nào rồi hehe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trị mụn viêm KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn viêm là 1 thể nặng của mụn trứng cá, đây là vấn đề da...

Xử lý mụn mủ hiệu quả, an toàn cho da với liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn mủ là tình trạng da bị viêm nhiễm nghiêm trọng, nếu không điều trị...

Vệ sinh da sạch sẽ hằng ngày giúp hạn chế mụn tái phát

[Phỏng vấn bác sĩ] Những lưu ý quan trọng khi điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt...

Tìm hiểu về từng loại mụn trên da và các cách xử lý hiệu quả, an toàn

Nổi mụn trên da là nỗi lo sợ của khá nhiều người và gây ra...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?