Bác sĩ Lê Phương: “Trị mụn hiệu quả bằng Y học Cổ truyền là đam mê lớn của tôi”

Thứ Năm, 20-10-2022

Ngay từ khi bén duyên với nghề y, Bác sĩ Lê Phương đã có một tình yêu mãnh liệt với YHCT. Bác sĩ Phương đã cho ra đời không ít những liệu trình trị bệnh bằng Đông y, trong đó nổi bật là liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Với liệu trình này, Bác sĩ Lê Phương mong muốn đem đến cho khách hàng một phác đồ trị mụn từ thảo dược vừa có hiệu quả vượt trội lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cái duyên với việc điều trị mụn bằng YHCT

Với niềm đam mê với các thảo dược Cung đình triều Nguyễn, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã không ngừng tìm kiếm các bài thuốc cổ phương để mong muốn không làm thất truyền những công thức toàn diện này. Và cơ duyên cũng đã để Bác sĩ Phương tìm đến với bài thuốc cổ có tác dụng trị mụn dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu thông qua cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký”.

Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng và phát triển công thức trị mụn từ thảo dược Cung đình
Bác sĩ Lê Phương đã phục dựng và phát triển công thức trị mụn từ thảo dược Cung đình

Bác sĩ Lê Phương cũng đã có cơ hội tiếp xúc với Cụ Lê Thị Dinh – Vị cung nữ trực tiếp chăm sóc Đức Từ Cung Thái hậu và được biết nhờ có bài thuốc này mà Đức Từ Cung ngày càng trẻ đẹp, khỏe mạnh và làn da cũng luôn sáng hồng mịn màng. Thấy được giá trị của bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương đã cùng với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện cùng nhau nghiên cứu để dẫn đến những đổi mới để phục dựng bài thuốc này.

Khi tìm hiểu chuyên sâu về bài thuốc này, Bác sĩ Lê Phương đã thực sự bị thu hút bởi nguyên lý hoạt động toàn diện cũng như hiệu quả của bài thuốc. Theo đó, bài thuốc áp dụng nguyên tắc của YHCT là tác động cả trong lẫn ngoài với cả thảo dược uống và bôi. Chính nhờ đó, bài thuốc này không chỉ giúp trị mụn mà còn mang đến công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả.

Và theo thực tế hiện nay, Bác sĩ Lê Phương cũng nhận thấy hầu hết các phương pháp trị mụn đều hướng đến các mục tiêu như đem đến hiệu quả cấp tốc, tiện lợi cho việc sử dụng. Những điều này đôi khi lại trở thành khuyết điểm vô cùng lớn khiến tình trạng mụn trứng cá trên da thường xuyên tái đi tái lại.

Bởi lẽ, theo góc độ YHCT, mụn trứng cá thường xuất phát từ nhiều căn nguyên sâu bên trong cơ thể, kết hợp với những nguyên nhân khách quan bên ngoài nên việc điều trị cũng cần “đánh” cả vào 2 phía. Do đó, nếu chỉ điều trị mụn từ một phía (chỉ dùng thuốc uống trong hoặc thuốc bôi ngoài) thì mụn sẽ khó có thể loại bỏ mụn được. Vì vậy, lựa chọn trị mụn theo nguyên lý toàn diện của YHCT luôn được Bác sĩ Lê Phương ưu tiên hàng đầu.

Theo đó, bài thuốc cổ phương của Đức Từ Cung Thái hậu bao gồm thảo dược uống trong Lục vị gia giảm của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và thảo dược bôi ngoài Hồng Thăng đơn. Mỗi bài thuốc đều bao gồm các thành phần thảo dược quý được các Ngự y Hoàng triều chọn lọc kỹ càng để tạo thành công thức bài thuốc với dược tính cao.

GỢI Ý HAY CHO BẠN: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn HIỆU QUẢ CAO từ cơ chế kép độc đáo

Bác sĩ Lê Phương luôn cố gắng tìm hiểu và phát triển phương pháp trị mụn từ thảo dược YHCT
Bác sĩ Lê Phương luôn cố gắng tìm hiểu và phát triển phương pháp trị mụn từ thảo dược YHCT

Là một người có đam mê khá lớn với các loại thảo dược, Bác sĩ Lê Phương cũng tích cực tìm hiểu thêm về những thành phần thảo dược có sẵn trong bài thuốc cổ phương. Đồng thời, Bác sĩ Phương cũng chú trọng tìm hiểu thêm những loại thảo dược mới có tác dụng tốt trong điều trị mụn để bổ sung vào công thức bài thuốc này

Sau nhiều năm nghiên cứu, Bác sĩ Lê Phương cũng đã quyết định có những thay đổi nhất định để tiến hành đổi mới bài thuốc cổ của Đức Từ Cung. Cụ thể, nhiều vị thảo dược mới sẽ được bổ sung vào nhằm nâng cao hiệu quả điều trị của bài thuốc. Và sự kết hợp hoàn toàn từ thảo dược này cũng giúp đảm bảo tốt vấn đề an toàn của liệu trình trị mụn này, giúp khách hàng yên tâm hơn khi dùng liệu trình này để loại bỏ mụn trứng cá trên da. Hiệu quả và an toàn cũng chính là điều mà Bác sĩ Lê Phương hướng đến khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị mụn trứng cá bằng YHCT.

Người đưa YHCT Cung đình đến với hiện đại thông qua liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa Y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời. Liệu trình này chính là thành quả của công trình nghiên cứu dài hạn của Bác sĩ Lê Phương cùng đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đây cũng được coi là một liệu trình trị mụn thảo dược thế hệ mới được nhiều khách hàng hiện đại tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Liệu trình xử lý mụn được phục dựng lại từ tinh hoa YHCT Cung đình triều Nguyễn
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn được phục dựng lại từ tinh hoa YHCT Cung đình triều Nguyễn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoạt động theo nguyên lý của bài thuốc cổ phương đó là “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” mang đến một quy trình trị mụn toàn diện khác biệt hẳn so với một số cách trị mụn hiện hành. Không chỉ giúp loại bỏ mụn trứng cá một cách toàn diện, liệu trình trị mụn này còn giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể khá tốt.

 • Bài thuốc uống trong: Được kê đơn theo tình trạng cụ thể của từng đối tượng khách hàng giúp đẩy lùi các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa và bồi bổ khí huyết, cải thiện chức năng gan, thận đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể.
 • Tinh chất bôi thảo dược: Giúp kích thích đẩy nhân và loại bỏ nhân mụn một cách nhẹ nhàng để không gây tổn thương da, hạn chế thâm sẹo, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, kháng khuẩn, tiêu viêm, làm sạch sâu da đồng thời cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết để da nhanh chóng phục hồi và khỏe đẹp tự nhiên.
 • Cao giải độc: Đây là liệu trình đặc biệt được Bác sĩ Lê Phương chỉ định cho các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra. Cao giải độc sẽ giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, hỗ trợ cải thiện chức năng gan và ngăn ngừa các vấn đề da liễu dễ gặp như viêm da, mề đay, mẩn ngứa, mụn trứng cá…

Bác sĩ Lê Phương nhấn mạnh: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là sự kết hợp hoàn hảo để khẳng định một cách tốt nhất giá trị của YHCT trong điều trị mụn. Cụ thể, liệu trình trị mụn này sẽ giúp trị bên trong, chữa bên ngoài giúp mụn trứng cá được đẩy lùi một cách toàn diện và chặn đứng các nguy cơ có thể gây tái phát mụn. Cá nhân tôi khi tìm hiểu về bài thuốc cổ của Đức Từ Cung cũng đặc biệt chú ý đến vấn đề này nên đã quyết định giữ nguyên nó và tận dụng triệt để công dụng của nguyên lý này trong liệu trình xử lý mụn hiện đại Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì”.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn từ 100% thảo dược tự nhiên ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao nguyên lý toàn diện trong điều trị mụn của YHCT
Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao nguyên lý toàn diện trong điều trị mụn của YHCT

Các loại thảo dược được lựa chọn để bổ sung vào công thức bài thuốc trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đều được Bác sĩ Lê Phương cùng các chuyên gia da liễu tại Trung tâm cân nhắc và nghiên cứu cẩn thận. Trong cuộc gặp gỡ và trò chuyện với cụ Lê Thị Dinh (Cung nữ hầu hạ trực tiếp cho Đức Từ Cung Thái hậu), Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng đã được cụ Dinh chỉ điểm một số thành phần thảo dược quan trọng là điểm nhấn của bài thuốc. Sau đó, Bác sĩ Vân Anh đã cùng với Bác sĩ Lê Phương từng bước bổ sung thêm những thành phần thảo dược để nâng cao hiệu quả bài thuốc này.

Trong những thành phần thảo dược được bổ sung thì Ngải diệp, Nấm lim xanh, Tỳ giải là 3 vị thảo dược được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao. Không chỉ có tác dụng tốt trong việc điều trị mụn, ba thảo dược này còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, cung cấp các dưỡng chất để nuôi dưỡng da luôn hồng hào, khỏe mạnh.

Bên cạnh hiệu quả vượt trội với cơ chế tác động kép độc đáo, Bác sĩ Lê Phương còn đặc biệt chú trọng vào việc đầu tư nâng cao chất lượng thảo dược. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường, vấn đề dược liệu bẩn không rõ nguồn gốc khiến không ít người mất niềm tin và “quay lưng” với YHCT. Để hạn chế điều này, việc chủ động trong nguồn dược liệu sản xuất sẽ giúp chất lượng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đảm bảo.

Cụ thể, Bác sĩ Lê Phương đã đẩy mạnh công tác tự phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Những thảo dược được gieo trồng tại đây đều được chăm sóc với điều kiện tự nhiên thuận lợi để đảm bảo có thể phát triển tốt nhất dược tính vốn có.

Các vườn thảo dược sạch đạt chuẩn được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển
Các vườn thảo dược sạch đạt chuẩn được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển

Một điều đặc biệt nữa trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đó là hoàn toàn không chứa CORTICOID trong thành phần để đảm bảo không gây tác dụng phụ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính nên được đánh giá có thể phù hợp cho nhiều cơ địa da với các mức độ mụn khác nhau, bao gồm cả người có cơ địa da nhạy cảm.

Quy trình sản xuất của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được chú trọng để đảm bảo chất lượng. Theo đó, liệu trình này sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được đổi mới trong cách bào chế với những liệu trình tiện dụng và đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại.

Trước khi chính thức đưa ra áp dụng trong thị trường, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm gắt gao với các chuyên gia da liễu để khẳng định chính xác hiệu quả của mình trong việc điều trị mụn. Những cuộc thử nghiệm này đã giành được những kết quả khá tốt và giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì từng bước tiếp cận được với các khách hàng, dần dần khẳng định mình trong lĩnh vực chăm sóc da bằng YHCT nước nhà.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về khả năng trị mụn toàn diện của mình. Cũng theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp đẩy lùi mụn trứng cá một cách hiệu quả đồng thời hạn chế được tỷ lệ mụn tái phát khá tốt nhờ cơ chế tác động kép mà không phải phương pháp nào cũng có được.

ĐỪNG BỎ LỠ: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn CỔ TRUYỀN với quy trình sản xuất HIỆN ĐẠI ĐẠT CHUẨN

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

 >> Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trên VTV2:

Vị lương y “mát tay” giúp GẦN 13.000 NGƯỜI loại bỏ mụn trứng cá thành công

Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho đến nay, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công giúp GẦN 13.000 NGƯỜI tìm lại làn da sáng đẹp, sạch mụn CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. Đây chính là một con số vô cùng đáng mong đợi giúp YHCT trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin dùng.

Với những khách hàng khi đến thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Bác sĩ Lê Phương luôn tuân thủ quy tắc thăm khám “TAM QUY” theo chuẩn mực Cung đình. Đây cũng là đặc điểm nổi bật khi bạn áp dụng phương pháp điều trị mụn bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tình trạng da của Hoàng Chi sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Tình trạng da của Hoàng Chi sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Khách hàng Hoàng Chi (20 tuổi) chia sẻ: “Em được mẹ đưa đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khám da và chữa mụn với Bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ đã giải thích cho em rất tận tình về nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn trứng cá trên da em đồng thời cũng tận tình chỉ ra cho em những sai lầm từ những lần trị mụn trước đó. Sau đó, Bác sĩ Phương đã kê đơn cho em dùng thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình là 3 tháng.

Bác sĩ Phương cũng đã hướng dẫn em cách dùng thuốc sao cho đúng cách để có được hiệu quả tốt. Và đặc biệt là trong suốt thời gian em điều trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Phương luôn chủ động hỏi thăm tình trạng da cũng như giúp em giải đáp những thắc mắc. Nhờ có sự quan tâm của Bác sĩ Phương, em đã thuận lợi vượt qua thời gian trị mụn và có được những kết quả khá tốt. Thật sự cảm ơn Bác sĩ Phương cũng như đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều!”

Không chỉ có Hoàng Chi, hàng nghìn khách hàng khi điều trị mụn trứng cá tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đều có những đánh giá tích cực về tác phong làm việc cũng như thái độ tận tâm của Bác sĩ Lê Phương. Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Bác sĩ Lê Phương cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt.

Khách hàng phản hồi khá tốt về Bác sĩ Lê Phương và liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng phản hồi khá tốt về Bác sĩ Lê Phương và liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Hiện tại, Bác sĩ Lê Phương đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu đặt lịch thăm khám với Bác sĩ Phương hoặc muốn nhận được tư vấn về tình trạng mụn của mình, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

NGƯỜI BỊ MỤN NÊN ĐỌC:

xosotin chelseathông tin chuyển nhượngcâu lạc bộ bóng đá arsenalbóng đá atalantabundesligacầu thủ haalandUEFAevertonxosofutebol ao vivofutemaxmulticanaisonbethttps://bsport.fithttps://onbet88.ooohttps://i9bet.bizhttps://hi88.ooohttps://okvip.athttps://f8bet.athttps://fb88.cashhttps://vn88.cashhttps://shbet.atbóng đá world cupbóng đá inter milantin juventusbenzemala ligaclb leicester cityMUman citymessi lionelsalahnapolineymarpsgronaldoserie atottenhamvalenciaAS ROMALeverkusenac milanmbappenapolinewcastleaston villaliverpoolfa cupreal madridpremier leagueAjaxbao bong da247EPLbarcelonabournemouthaff cupasean footballbên lề sân cỏbáo bóng đá mớibóng đá cúp thế giớitin bóng đá ViệtUEFAbáo bóng đá việt namHuyền thoại bóng đágiải ngoại hạng anhSeagametap chi bong da the gioitin bong da lutrận đấu hôm nayviệt nam bóng đátin nong bong daBóng đá nữthể thao 7m24h bóng đábóng đá hôm naythe thao ngoai hang anhtin nhanh bóng đáphòng thay đồ bóng đábóng đá phủikèo nhà cái onbetbóng đá lu 2thông tin phòng thay đồthe thao vuaapp đánh lô đềdudoanxosoxổ số giải đặc biệthôm nay xổ sốkèo đẹp hôm nayketquaxosokq xskqxsmnsoi cầu ba miềnsoi cau thong kesxkt hôm naythế giới xổ sốxổ số 24hxo.soxoso3mienxo so ba mienxoso dac bietxosodientoanxổ số dự đoánvé số chiều xổxoso ket quaxosokienthietxoso kq hôm nayxoso ktxổ số megaxổ số mới nhất hôm nayxoso truc tiepxoso ViệtSX3MIENxs dự đoánxs mien bac hom nayxs miên namxsmientrungxsmn thu 7con số may mắn hôm nayKQXS 3 miền Bắc Trung Nam Nhanhdự đoán xổ số 3 miềndò vé sốdu doan xo so hom nayket qua xo xoket qua xo so.vntrúng thưởng xo sokq xoso trực tiếpket qua xskqxs 247số miền nams0x0 mienbacxosobamien hôm naysố đẹp hôm naysố đẹp trực tuyếnnuôi số đẹpxo so hom quaxoso ketquaxstruc tiep hom nayxổ số kiến thiết trực tiếpxổ số kq hôm nayso xo kq trực tuyenkết quả xổ số miền bắc trực tiếpxo so miền namxổ số miền nam trực tiếptrực tiếp xổ số hôm nayket wa xsKQ XOSOxoso onlinexo so truc tiep hom nayxsttso mien bac trong ngàyKQXS3Msố so mien bacdu doan xo so onlinedu doan cau loxổ số kenokqxs vnKQXOSOKQXS hôm naytrực tiếp kết quả xổ số ba miềncap lo dep nhat hom naysoi cầu chuẩn hôm nayso ket qua xo soXem kết quả xổ số nhanh nhấtSX3MIENXSMB chủ nhậtKQXSMNkết quả mở giải trực tuyếnGiờ vàng chốt số OnlineĐánh Đề Con Gìdò số miền namdò vé số hôm nayso mo so debach thủ lô đẹp nhất hôm naycầu đề hôm naykết quả xổ số kiến thiết toàn quốccau dep 88xsmb rong bach kimket qua xs 2023dự đoán xổ số hàng ngàyBạch thủ đề miền BắcSoi Cầu MB thần tàisoi cau vip 247soi cầu tốtsoi cầu miễn phísoi cau mb vipxsmb hom nayxs vietlottxsmn hôm naycầu lô đẹpthống kê lô kép xổ số miền Bắcquay thử xsmnxổ số thần tàiQuay thử XSMTxổ số chiều nayxo so mien nam hom nayweb đánh lô đề trực tuyến uy tínKQXS hôm nayxsmb ngày hôm nayXSMT chủ nhậtxổ số Power 6/55KQXS A trúng roycao thủ chốt sốbảng xổ số đặc biệtsoi cầu 247 vipsoi cầu wap 666Soi cầu miễn phí 888 VIPSoi Cau Chuan MBđộc thủ desố miền bắcthần tài cho sốKết quả xổ số thần tàiXem trực tiếp xổ sốXIN SỐ THẦN TÀI THỔ ĐỊACầu lô số đẹplô đẹp vip 24hsoi cầu miễn phí 888xổ số kiến thiết chiều nayXSMN thứ 7 hàng tuầnKết quả Xổ số Hồ Chí Minhnhà cái xổ số Việt NamXổ Số Đại PhátXổ số mới nhất Hôm Nayso xo mb hom nayxxmb88quay thu mbXo so Minh ChinhXS Minh Ngọc trực tiếp hôm nayXSMN 88XSTDxs than taixổ số UY TIN NHẤTxs vietlott 88SOI CẦU SIÊU CHUẨNSoiCauVietlô đẹp hôm nay vipket qua so xo hom naykqxsmb 30 ngàydự đoán xổ số 3 miềnSoi cầu 3 càng chuẩn xácbạch thủ lônuoi lo chuanbắt lô chuẩn theo ngàykq xo-solô 3 càngnuôi lô đề siêu vipcầu Lô Xiên XSMBđề về bao nhiêuSoi cầu x3xổ số kiến thiết ngày hôm nayquay thử xsmttruc tiep kết quả sxmntrực tiếp miền bắckết quả xổ số chấm vnbảng xs đặc biệt năm 2023soi cau xsmbxổ số hà nội hôm naysxmtxsmt hôm nayxs truc tiep mbketqua xo so onlinekqxs onlinexo số hôm nayXS3MTin xs hôm nayxsmn thu2XSMN hom nayxổ số miền bắc trực tiếp hôm naySO XOxsmbsxmn hôm nay188betlink188 xo sosoi cầu vip 88lô tô việtsoi lô việtXS247xs ba miềnchốt lô đẹp nhất hôm naychốt số xsmbCHƠI LÔ TÔsoi cau mn hom naychốt lô chuẩndu doan sxmtdự đoán xổ số onlinerồng bạch kim chốt 3 càng miễn phí hôm naythống kê lô gan miền bắcdàn đề lôCầu Kèo Đặc Biệtchốt cầu may mắnkết quả xổ số miền bắc hômSoi cầu vàng 777thẻ bài onlinedu doan mn 888soi cầu miền nam vipsoi cầu mt vipdàn de hôm nay7 cao thủ chốt sốsoi cau mien phi 7777 cao thủ chốt số nức tiếng3 càng miền bắcrồng bạch kim 777dàn de bất bạion newsddxsmn188betw88w88789bettf88sin88suvipsunwintf88five8812betsv88vn88Top 10 nhà cái uy tínsky88iwinlucky88nhacaisin88oxbetm88vn88w88789betiwinf8betrio66rio66lucky88oxbetvn88188bet789betMay-88five88one88sin88bk88xbetoxbetMU88188BETSV88RIO66ONBET88188betM88M88SV88Jun-68Jun-88one88iwinv9betw388OXBETw388w388onbetonbetonbetonbet88onbet88onbet88onbet88onbetonbetonbetonbetqh88mu88Nhà cái uy tínpog79vp777vp777vipbetvipbetuk88uk88typhu88typhu88tk88tk88sm66sm66me88me888live8live8livesm66me88win798livesm66me88win79pog79pog79vp777vp777uk88uk88tk88tk88luck8luck8kingbet86kingbet86k188k188hr99hr99123b8xbetvnvipbetsv66zbettaisunwin-vntyphu88vn138vwinvwinvi68ee881xbetrio66zbetvn138i9betvipfi88clubcf68onbet88ee88typhu88onbetonbetkhuyenmai12bet-moblie12betmoblietaimienphi247vi68clupcf68clupvipbeti9betqh88onb123onbefsoi cầunổ hũbắn cáđá gàđá gàgame bàicasinosoi cầuxóc đĩagame bàigiải mã giấc mơbầu cuaslot gamecasinonổ hủdàn đềBắn cácasinodàn đềnổ hũtài xỉuslot gamecasinobắn cáđá gàgame bàithể thaogame bàisoi cầukqsssoi cầucờ tướngbắn cágame bàixóc đĩaAG百家乐AG百家乐AG真人AG真人爱游戏华体会华体会im体育kok体育开云体育开云体育开云体育乐鱼体育乐鱼体育欧宝体育ob体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育亚博体育开云体育开云体育棋牌棋牌沙巴体育买球平台新葡京娱乐开云体育mu88qh88

Ý kiến độc giả (40 bình luận)

 1. Khổng Thu Hà says: Trả lời

  Rổ rá của bộ sản phẩn Nhất nam hoàn nguyên bì này ra sao thế ạ, thường thì thuốc tốt gái cũng chát lắm.

 2. Hoàng Kiến Mi says: Trả lời

  Tôi hay bị mụn theo kiểu mụn này chưa hết thì mụn khác đã lên rồi, mụn mọc quanh năm suốt tháng, không biết với cái tình trạng này có dùng được Nhất Nam hoàn nguyên bì được không nữa?

 3. Phi Ngọc Hạnh says: Trả lời

  Em bị mụn trứng cá từ lúc dậy thì đến giờ rồi, nhiều người bảo lớn lên nó sẽ hết mà nói thật là em cũng chờ lâu lắm rồi mà chả thấy hết mà thấy nó nổi lên ngày 1 nhiều hơn.

 4. Thi Lã says: Trả lời

  Nghĩ mà nó chán, bản thân chăm sóc da cũng rất là kĩ, chưa kể toàn dùng các mỹ phẩm đắt tiền thôi mà mặt vẫn nổi đầy mụn, muốn khóc thiệt chứ.

 5. Võ Hải Ngân says: Trả lời

  Em bị mụn trứng cá cũng khá nhiều, đợt có dùng mấy loại sản phẩm trị mụn nhưng không hiểu sao được vài tháng thì mụn bắt đầu tái phát lại rồi.

 6. Duyen Nguyen says: Trả lời

  Mọi ngừoi có ai bị mụn lưng , ngực xong gai sần màu trắng chưa ạ . Có ai trị hết không , cho em xin ít kinh nghiệm .Em dùng hết tây thi , for back , trà xanh tắm cũng không ăn thua . Đi da liễu họ cũng bảo do dậy thì nên vậy thôi. Em 20t em bị mụn này lâu lắm r ạ .

  1. Nguyễn Vũ Thùy Linh says:

   Tắm nước mướp đắng xay nhuyễn như t thử xem vs cả nên đổi sữa tắm phù hợp khác. Trước t cx nổi mụn này dùng Tây Thi nhưng còn bị nổi cực nh ở lưng và ngực trông như hình luôn, lưng khéo còn hơn ấy. Sau t chuyển sang hazeline chai màu hồng và tắm nước mướp đắng gần 3 tháng :))) sau đó thì hết luôn. Bây giờ thi thoảng nóng bị lại nhưng n nổi ít nhưng tắm sữa tắm vài ngày n lại tự hết. À mà cx chăm ăn đồ mát chút, đợt ý t uống nước cam vắt một dạo vs cả thuốc mát gan dạng nước nữa. Good luck nhaaa

  2. Thảo Mei says:

   Mụn lưng ngực rất có thể là mụn nội tiết đó. Xem lại cách ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi của mình thế nào, đã điều độ hợp lí chưa. Sau đó thì có thể dùng thêm thuốc để hỗ trợ điều trị. Chị trước bị mụn viêm mụn mủ rất nặng, lại hay chơi thể thao, ra mồ hôi và đổ dầu nhiều nên càng viêm nhiễm nặng hơn, cũng đã đi thẩm mỹ viện và bệnh viện da liễu lớn nhưng ko ăn thua. Sau lên mạng tìm hiểu thì biết bên Nhất Nam Y Viện có bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chữa mụn hay lắm. Muốn đến trực tiếp khám rồi lấy thuốc nhưng không có điều kiện, khám online cũng được. Sau đó được bác sĩ kê cho liệu trình trị mụn này, 3 tháng lận, ship về tận nhà luôn. 1 tháng dùng thuốc vừa bôi vừa uống thấy khá tích cực, tình trạng viêm mụn giảm hẳn, nhìn mặt cũng đỡ ghê hơn. Chị dùng sang tháng thứ 2, thứ 3 nữa thì mới khỏi hẳn. Bây giờ chỉ còn trị thâm nữa thôi. Mụn này rồi thì em phải kiên trì điều trị, đừng hấp tấp dùng mỹ phẩm rồi kem bôi trị mụn không rõ nguồn gốc hỏng da đó. Em vào đây để tham khảo thuốc hoàn nguyên nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-qua-cam-nhan-cua-nguoi-dung-va-chuyen-gia.html

  3. Kieu Na Le says:

   Sản phẩm Nhất Nam hoàn nguyên bì này ngoài mấy hiệu thuốc hay cửa hàng mỹ phẩm có bán không mn, nếu có mình ra mua cho tiện chứ ra Hà Nội mua thuốc cũng mệt phết

  4. Phùng Kim Ngân says:

   Thuốc này bên trung tâm độc quyền sản xuất và phân phối nhé, chỉ bên trung tâm mới bán thôi, chỗ khác không có đâu. Nếu thấy bất tiện không đi khám được thì bạn có thể đặt qua mạng rồi bên trung tâm ship về tận nhà cho, muốn đặt thuốc thì cứ gọi vào số hotline này là được 092.842.1102

 7. Ta Thuy Linh says: Trả lời

  Bị mụn nội tiết hay nổi mụn ở má và quai hàm thì làm sao ạ ? Có cần uống hay bỏ xung gì thêm khi ạ?Mn giúp e với. Em bị lên mụn cả 2 tháng này mà stress vì nó lắm rồi mn ạ

  1. Thanh Trúc says:

   Chị trước cũng bị mụn nội tiết. Chị cũng từng uống 1 đợt thuốc bên da liễu khoảng 2 tháng thấy mặt oke và dừng thuốc, kết quả mụn bị lại rất nhanh và nặng hơn trước. Lần này c rút kinh nghiệm theo từ đầu đến cuối trong khoảng 6 tháng. Tầm 4 lần lên bệnh viện, cuối cùng bác sĩ cho dừng thuốc và mặt c oke, k bị mụn lại em có kết hợp thuốc uống gì khác ko?Mấy loại thuốc bổ máu, dầu cá, thuốc về xương khớp, nếu e đang điều trị bệnh nào đó, có sử dụng các loại thuốc tây y hoặc sd quá nhiều các thực phảm chức năng thì lại dễ bị rối loạn nội tiết tố lại lắm nhé

  2. Lý Thị Ngọc Trân says:

   Bị da liễu thì có thể uống thuốc Nhất Nam hoàn nguyên bì bên Nhất Nam y viện để điều trị đó b, nó cũng làm giảm mụn, uống thêm collagen để da khỏe đàn hồi. 2 tháng trời chị uống hoàn nguyên mụn nó đỡ lên mà giảm mụn cũ đi nhiều, với lại tring khi dùng thuốc nên uống nhiều nước, ko nên thức khuya, mấy món ăn nóng wa thì e đừng ăn. Chú ý khâu làm sạch nha Nhất nam hoàn nguyên nó giúp cân bằng nội tiết tố tốt lắm, c cũng nhờ uống mà bớt. E phải thử thì mới biết có hợp với e ko

  3. Hoa Tây says:

   thường bị mụn sẽ hay đc kê iso, iso uống vào mụn sẽ giảm nhưng có tác dụng phụ, tuỳ cơ địa mà thuốc sẽ phản ứng với cơ thể khác nhau, mụn nhẹ uống liều nhẹ thì tdung phụ có thể sẽ bị khô mắt, khô môi, còn liều nặng uống nhiều tdung có thể sẽ khiến em bị stress, trễ kinh….Hơn nữa iso em uống sẽ rất bị phụ thuộc, khó buông vì nếu em buông ra mụn sẽ tái phát lại hơn lần đầu

  4. Quỳnh Trang says:

   đi lấy nhân mụn sau đó trị thâm mà giờ thì hơi khó ra spa bệnh viện thì b xài chấm mụn , kháng sinh dành cho mụn viêm, trị thâm , rồi phục hồi B5 + dưỡng ẩm. Nhớ chống nắng kĩ nha, nếu muốn sạch lcl thì xài thêm BHA bên trong thì bạn có thể tham khảo kháng sinh uống hoặc thuốc nội tiết á. T cũng bị giống b đây mụn nội tiết, kiên trì hết 2 tháng thì ko nổi lên nhiều như vậy luôn á, cũng có thể là do kháng sinh xài lâu bị mất hiệu quả.

 8. Linh Trần says: Trả lời

  Liệu trình trị mụn Nhất nam hoàn nguyên này có đắt không mọi người? Em cũng đang tìm mấy sp trị mụn từ đông y như hoàn nguyên này về để trị mụn cám 2 bên má đây, để lâu quá rồi

  1. Velvet Nguyễn says:

   Dùng cả liệu trình theo bs bên trung tâm chắc hơn 2 triệu 1 tháng , trung bình thì từ 1-3 tháng là khỏi rồi. Nói chung theo mình với tầm này tiền mà tìm được sp trị mụn chất lượng như viên uống Nhất Nam hoàn nguyên bì này khó lắm

  2. Thu Hiền says:

   Thuốc có tác dụng phụ gì ko e, có bị bong da không? Mà e dùng thuốc này bao lâu là khỏi đc vậy, có lâu lắm không?

  3. Nhi Hoàng says:

   Thuốc hoàn nguyên này đc cái lành tính chị ah, từ thảo dược hết, em dùng xong ko bong tróc da hay dị ứng gì hết. Thảo dược họ dùng để bào chế thuốc cũng là do bên trung tâm tự trồng ở vườn dược liệu luôn đây, rất an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của da đâu chị

  4. Phuongg Anhh says:

   Em cũng từng dùng liệu trình Nhất Nam hoàn nguyên bì bên trung tâm này rồi, điều trị cũng phải hơn 3 tháng mụn mới đỡ lên và mụn cũ mới mất đi đấy, mà muốn chữa khỏi mấy bệnh da liễu thẩm mỹ này thì xác định là lâu dài vs kiên trì mới có hiệu quả ấy cnha chứ nhanh ko có đâu

 9. An An says: Trả lời

  Ban đầu mặt em ko có mụn chi chít dưới cằm mà có vài đốm thâm nên mẹ em đưa ra tiệm thuốc người ta bán cho em hộp kem gì đó bảo nó đẩy mụn lên xong 3 tuần nó hết mặt đẹp mà mặt em ko hết nó còn nổi lên sần sùi nhìn kinh lắm sau đó em đổi qua dùng serum dùng được 2 tuần nó lại nổi mụn lên 😭 nên em bỏ luôn qua peel 1 tuần 2 lần thấy nó đỡ với dùng kèm srm, nhưng hiện tại thì tình trảng đang thê thảm hơn, mụn bắt đầu lên trở lại rồi. Mn có cách gì khoonh ạ

  1. Hà My says:

   Trong uống ngoài thoa chị ạ. Mụn nội tiết b có thể uông thuốc nam để chữa nha, mách cho b thuốc Nhất Nam hoàn nguyên bì bên Nhất Nam y viện ấy cùng với skincare hợp lý chú trọng vào bước làm sạch cố gắng uống nhiều nước mỗi ngày 2-3l nước .Thuốc bên này có thuốc uống và thuốc bôi, dễ dùng mà lành tính lắm. Mấy chỗ mụn viêm dưới càm b có thể chấm trực tiếp thuốc bôi lên nó sẽ giảm sưng nhanh lắm gom còi mụn tốt hạn chế viêm nhiễm thêm nhiều lắm .Kết hợp b uống thuốc đều đặn hàng ngày nữa. B dùng thử đi mình dùng cả năm nay thích lắm k bị khô da như mấy loại chấm mụn chứa acid khac đâu

  2. HLê Dung says:

   Mụn thâm khó hết lắm, nó cứ dai dẳng ko hết được. Cái này liên quan đến nội tiết tố nên mình cố gắng ăn uống đầy đủ và đều đặn. Cách đây mấy năm mình đi da liễu nên giờ trộm vía hết mụn rồi. Có mụn này b hạn chế ăn đường, tương ớt, đồ cay nóng, bia rượu :((( hùi trước cũng bị nổi như vậy 2 bên má . Chị thử dùng nghê tươi trộn với mật ong đắp thử nhé . Kết hợp xen kẽ với mặt nạ rau diếp . Vì da em thuộc loại dễ kích ứng ấy ạ nhưng mà em đã làm thử cách này cũng cải thiện hơn phần nào đấy ạ. Chị có thể tham khảo ❤

  3. Nguyễn Hải Linh says:

   Mụn dưới cằm nhiều là do thay đổi nội tiết tố rồi. Bạn càn giữ gương mặt thật sạch sẽ và kháng khuẩn thật tốt, dùng sữa rửa mặt cettafin và đôi khi rửa mặt bằng nước muối, mk y chang bạn kh khác gì nhưng giờ mk khỏi rồi, với cả khuyên bạn đi nặn mụn thì phải nặn sạch nhân hút hết máu độc có nv mụn mới kh lên lại, còn mk trc ngứa tay ở nhà tự nặn kh hết nhân nặn xong lại mọc cứ nv hoài kh hết thâm. Bữa mk cong bỏ tiền 4tr đi spa mua thuốc tại spa nhưng vẫn kh hết. Sau mk nản chăm đơn giản nv lại hết. Được 1 time da mk dịu mk mua thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì bên trung tâm Nhất Nam về xài, giờ da mk đỡ rồi chỉ đang bôi dưỡng để trị thâm thôi nè. Nên hễ bạn ra đường có ai chê bạn về nh mụn hay tự ti cũng hết sức bình tĩnh trii liệu từ từ. Vì da đang nặng nên cần time trị liệu.

  4. Lê Thanh Hìn says:

   Bạn cần xem lại chế độ sinh hoạt, tăng cường các loại rau xanh, kết hợp thoa ngoài uống trong. Uống nước diếp cá, ăn mướp đắng , liều lượng đều đặn mỗi ngày 1 nắm lá hoặc 1 trái mướp, tránh dầu mỡ. Tiếp tới là ngủ sớm, tập thể dục thường xuyên để đào thải bài tiết độc tố. Bổ sung nước theo cân nặng hợp lý Cân nặng (kg) x 2 x 0,5 x 0,03 (oz to lít nước). Các ổ mụn nên sử dụng chấm mụn tại chỗ cho nhanh lên cồi và khu trú. Quan trọng là làm sạch da. Tay cắt móng thật sạch sẽ, sử dụng srm dịu nhẹ. Đây là 1 hành trình cực kỳ dài, có thể 3-4 năm nếu như bạn không dùng các loại thuốc corticoid và tốn kém về công sức và tiền của nếu như bạn muốn cải tiện triệt để.

 10. Hoàng Huyền Trang says: Trả lời

  “Da e dầu ít mụn nhưng mà mụn đầu đen với lcl thì siêu to ạ
  Em đều sử dụng những sp skincare hàng ngày thông dụng mà chị em hay dùng
  Mọi người giúp e với…Làm sao để cả thiện dầu lcl to với cả mụn đầu đen ạ.??? À dạo này nó còn có vài cục mụn ẩn nữa. Mong mọi người giúp đỡ”

  1. Bảo Ngân Nguyễn Phan says:

   Bạn siêng xông mặt í ạ. Cho lcl nó thoáng tại da dầu nó làm bít tắc lcl nên gây mụn rồi sợi bã nhờn abcxyz đủ lun, trước mình cũng bị vậy á mà trộm vía siêng xông mặt (hom thì lá ngải, hôm thì xả, hôm thì tía tô) uống nhiều nước và ăn sạch nha. Tìm serum hợp với da nữa. Đừng nặn tay nhé. Hic soi gương nhìn muốn nặn lắm nhưng kiềm chế nhé hong là thâm rồi có thể rỗ đó ạ

  2. Tho Ho says:

   Da dầu thì dễ bị nổi mụn đầu đen lắm. Chăm sóc mà không kĩ, bỏ bê mấy hôm là nó lên mụn liền. Mà lên mụn rồi nên hạn chế mỹ phẩm đi, có thể sử dụng những sp trị mụn có nguồn gốc thảo dược như Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Nhất Nam y viện để điều trị. Mình đợt đó cũng bị lên mụn đầu đen, lỗ cl mình không to mà da mình là da hỗn hợp thiên dầu. Mình được giới thiệu qua bs Lê Phương bên Nhất Nam khám luôn. Cô bảo tình trạng mụn mình còn nhẹ nhưng vì mình hay có thói quen nặn mụn nữa nên làm tình trạng nặng hơn và sẽ mất thời gian để điều trị triệt để. Cô tư vấn cho mình bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn nguyên bì, Thời gian đầu dùng nhân mụn bị đẩy lên trông mặt mình thê thảm lắm, tầm 2 3 tuần đầu ấy . Cơ mà mình cũng được cái biết bệnh của mình nên chăm chỉ đến nặn mụn lắm, hẹn ngày nào là đúng ngày ấy ko chậm chễ tuần nào, nên cứ lấy nhân mụn xong, chấm thảo dược hoàn nguyên lên là nốt đó se lại liền, về sau bôi serum trị thâm nữa, giờ da mặt mình gần như khỏi 100% rồi, chỉ là nhiều khi ko sinh hoạt điều độ thì lại lên chút nhưng cũng không đáng kể. Bạn thử mua về dùng xem sao, thuốc Nhất Nam hoàn nguyên bì này chỉ bán bên Nhất Nam y viện thôi đó, qua mà mua https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  3. Thanh Xuan says:

   Da mình bị nhiễm coricoid rồi thì có dùng được Nhất Nam hoàn nguyên bị này điều trị mụn không vậy, vì lạm dụng mỹ phẩm mà da mặt mình giờ viêm nhiễm mụn mủ khắp nơi

  4. Tran Thu Hien says:

   Mình cũng dị ứng với corticoid, mình dùng kem trộn nên bị, , sau đó bị mụn viêm đến giờ mấy năm rồi, tình cờ biết đến Nhất Nam hoàn nguyên bì này, được bs Lê Phương bên trung tâm Nhất Nam tư vấn và kê đơn chữa mấy tháng là khỏi luôn . Bạn mua thuốc về dùng đi, mà bạn nên qua trung tâm để được bs tư vấn hồi phục da trước đã hẵng điều trị mụn vì da bị nhiễm coc rồi yếu lắm, dùng gì cũng hỏng thôi

 11. Nguyễn My says: Trả lời

  Chào mọi người, nay em ngoi lên đây xin tips trị mụn nội tiết ạ.
  Da em thuộc da dầu mụn. Sau đợt đi điều trị ở da liễu TW (chăm da, uống thuốc nữa) thì lượng dầu giảm đi đáng kể và ai thấy em cũng đều bảo da khá ổn, đỡ đi rất nhiều. Vì thế em quyết định dừng đi da liễu và chăm sóc da tại nhà. Và có thể nói em giữ da khá sạch!
  Tuy nhiên sau thời gian đi da liễu tầm 3 tháng trở lại đây, mặt em xuất hiện các mụn viêm đau ơi là đau, toàn sống theo bầy đàn như ở cằm. Mà trước đó cằm em lại rất ít, chủ yếu trên trán. Em đoán rằng đây là mụn nội tiết, và do nội tiết tố của em kiểu bị thay đổi. Em có ý định dùng thuốc nội tiết.
  Mọi người có thể tư vấn giúp em, nên sử dụng thuốc hay không? Và ai đã điều trị mụn nội tiết rồi chia sẻ kinh nghiệm giúp em với ạ!

  1. Pham Phương Anh says:

   Skincare chăm sóc bên ngoài thì mình ko rành, nhưng bạn cũng nên uống thuốc hỗ trợ bên trong nữa. Mình cũng đang bị nội tiết rối loạn nên mặt cũng lên mụn, mà mình bị rối lợ nặng chứ ko như mấy bạn khác, kinh nguyệt của mình toàn kéo dài nửa tháng đến 20 ngày ko ạ, sợ khiếp. Mình vừa đi mua thuốc Nhất Nam Hoàn nguyên bì về uống, uống mới có 1thang mà mụn nó đỡ lên nhiều lắm, mụn cũ thì chưa già đi. Chắc kiên trì 1 2 tháng nữa sẽ ok. Nên mình nghĩ nếu bạn đã thử qua thuốc tây hay kem trị mụn mà ko có tác dụng thì chịu khó mua thuốc nam như viên hoàn nguyên về uống xem đỡ ko nè.

  2. Tem Phan says:

   Ngày xưa mình nổi y chang bạn luôn mình uống ngừa thai hằng ngày rồi các loại tinh dầu rồi vitamin e rồi viên sữa ông chúa rồi cả zinC nữa . Vs xài tre và bha nữa . Mua lọ chấm mụn nữa . Lúc đang nổi mụn tuyệt đối kg uống sữa bò nha . Uống sữa hạt . Hạn chế ăn mặn cay . Ngày uống đủ 2 lít nc trị lâu dài giờ da mình mướt lắm khoẻ

  3. Trần Nguyễn Quỳnh says:

   Bạn này giống hệt e , bạn chịu khó ún nước ép rau diếp cá, mướp đắng tầm 1 tháng là đỡ ạ, vệ sinh sạch da mặt thôii, đừng cầu kì các bước quá ạ. mìnn cứ hnay uống dấp cá,mai mướp đắng, cứ đan xem nhau b ạ,nguyên chất k pha tạp nhanh đỡ lắm ạ mìnn uống quen rồi lên thấy bthg ạ, mướp đắng bạn ép,xong vớt bớt bọt, để vào tủ đá ún dễ hơn đó b

  4. Phương Maii says:

   Mụn nội tiết tố có thể dùng các vitamin sau để hỗ trợ như hoa anh thảo, kẽm, ,… ngoài ra bạn có thể dùng saffron uống để duy trì sức khoẻ và đẹp da. Tuy nhiên, bạn cũng nên chăm sóc da kĩ hơn nha, nhưng phải nhẹ nhàng và luôn giữ da sạch, hay rửa mặt bằng nước ấm hoặc nước muối nha, xem lại ăn uống, thay grab gối nệm mềm , giữ sạch chổ ở nữa

 12. Trần Ngọc Như Huỳnh says: Trả lời

  Em bị mụn từ hồi lớp 7, đến nay là 20 tuổi rồi nhưng nó không đỡ. Em đi da liễu, spa các kiểu rồi (nhưng em chưa đụng đồ trộn hay rựou thuốc)… giờ nó còn rỗ nữa chứ. Hôm qua e đi khám lại trên da liễu TW xét nghiệm các kiểu đều bình thường. Mặt và lưng, ngực em đều rất nhiều mụn. Tự ti lắm, đợt này phải đeo khẩu trang mọi lúc, nên em mới dám ra đường….. Các chii giúp em với

  1. Thuỳ Dươngg says:

   Nếu mụn ở lưng thì mình khuyên bạn mua lá chè tươi về tắm. Mình tháng trước lên mụn đỏ ửng ở ngực và vị trí dây áo lót. Nhưng chịu khó tắm với lá chè thì thấy mụn ngưng đỏ và khô cùi mụn nhanh hơn.
   Còn mụn ở mặt thì thấy bạn khả năng do nóng trong nhiều hơn.
   Uống nước nhiều và ăn tích cực rau xanh là đỡ hơn ấy bạn.
   Nhưng phải kiên trì cơ. Chứ ko thể ngày 1 ngày 2 đã đỡ được ngay.
   Mình bị mụn ở quai hàm mới khó chữa. Mất cả năm trời giờ mới gọi là ổn ổn.
   Chúng ta cùng cố gắng lên nhé.

  2. Bùi Nguyễn Hải Linh says:

   Em giống chị quá, cũng lên mụn khắp mặt rồi lưng tưởng do rối loạn nội tiết rồi đi khám xét nghiệm máu các thứ thấy cũng bình thường, không bị bệnh gì hết. Sau mới nghĩ lại chắc do mình chăm sóc da hoặc là che chắn cho da chưa tốt nên nó nổi mụn chăng. 1 thời gian dài chị mua cả tá mỹ phẩm về tập skincare, ra đường thì bịt kín mít mà mụn vẫn chưa giảm mà còn mọc thêm nữa. Đang chán nản vô cùng thì được đứa bạn mách cho thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Nhất Nam Y Viện. Chị ở xa nên đặt mua thuốc về dùng, có 2 loại là uống và bôi. Công nhận hay thiệt đó, dùng có hơn 20 ngày mà thấy mụn nhọt trồi hết cồi mụn lên, mụn thì ko còn đỏ tấy mà khô hết cả luôn áy. Dùng hơn 1 tháng thì đi nặn mụn ở spa gần nhà, nặn xong cả đống mụn luôn, nhìn mà thấy hãi, sau đó kiên trì dùng tới 3 tháng thấy mụn viêm mụn thâm cũng hết luôn, da dẻ trắng hồng nhìn sướng lắm. Cũng ngưng đc 1 thời gian rồi đấy mà trộm vía thi thoảng ăn nóng mới lên 1 -2 con thôi chứ cũng ko lên nhiều. Mà thuốc Hoàn nguyên bì này dùng lành lắm, dùng không bị nóng đâu mà da dẻ còn đẹp lên bao nhiêu. Em thử tham khảo thuốc Nhất nam hoàn nguyên bì này về dùng xem nhé, biết đâu lại được

  3. Duyên Trầm says:

   Đã ai khám bs Lê Phương bên trung tâm Nhất nam y viện chưa ạ. Nghe nhiều người đồn thổi bs Phương trị mụn mát tay lắm, mấy chị em trong công ty mình cg nói vây, chưa biết thực hư ra sao

  4. Hoàng Yến says:

   Ai khám thì mình không biết chứ mình được bs Phương khám ưng ý vô cùng. Bác tư vấn nhẹ nhàng mà tận tâm lắm, bác giải thích từng chút từng chút một về tình trạng bệnh rồi liệu trình dùng thuốc và cách dùng thuốc cho mình hiểu. bác còn dặn dò về phải kiên trì dùng thuốc và ăn uống sinh hoạt điều độ để nhanh khỏi nữa. Về nhà mình tìm hiểu mới biết bác từng làm việc tại bv yvct trung ương đấy, mn đọc đây là biết nè https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-tri-mun-trung-ca-co-tot-khong-44254.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trị mụn viêm KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn viêm là 1 thể nặng của mụn trứng cá, đây là vấn đề da...

Vệ sinh da sạch sẽ hằng ngày giúp hạn chế mụn tái phát

[Phỏng vấn bác sĩ] Những lưu ý quan trọng khi điều trị mụn trứng cá bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt...

“Tạm biệt” mụn lâu năm với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

“Bị đủ loại mụn “ám” từ tuổi dậy thì, tôi luôn tự ti và bức...

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “xử lý” mụn hàng đầu hiện nay

Mụn luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều người ở nhiều độ tuổi, đặc...

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?